ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN KHOA ĐẦU TƯ NHIỆM KỲ 2017 – 2019

Ngày đăng: 06/06/2017 15:21:50

Hòa chung không khí từng bừng chào đón Đại hội toàn trường ĐH KTQD khóa 34, vào lúc 13h ngày 18/3/2017 BCH LCĐ Khoa Đầu tư đã tổ chức Đại hội LCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2019 tại phòng V202 – Viện QTKD.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH KTQD, đ/c Nguyễn Nhất Linh - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH KTQD, PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư, BCH LCĐ Đầu tư cùng 64 đại biểu đến từ các chi đoàn tới dự.

Đại hội được chia làm 2 phiên. Tại phiên thứ nhất Đại hội bầu ra 13 gương mặt tiêu biểu vào bộ máy BCH LCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng thời bầu ra Bí thư LCĐ là đồng chí Đinh Anh Tuấn và 6 đại diện Khoa đi dự Đại hội cấp trường

Sang phiên thứ hai, BCH LCĐ Khoa Đầu tư nhiệm kỳ mới ra mắt trước toàn thể Đại hội

 

Trao giấy khen cho các đồng chí BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014 – 2016 đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của LCĐ.

Đại diện Khoa – Bí thư chi Bộ PGS. TS Phạm Văn Hùng đã có những chia sẻ với các đồng chí trong đại hội. Đã từng giữ vai trò Bí thư liên chi nên những chia sẻ của Thầy rất sâu sắc và tâm huyết với những hoạt động đoàn thanh niên. Đại hội cũng nhận được những ý kiến đóng góp từ đ/c Nguyễn Nhất Linh – Phó Bí thư Đoàn trường KTQD. Đồng chí nhấn mạnh LCD Đầu tư là một chi đoàn luôn dẫn đầu trong các hoạt động  phong trào đoàn, động viên tinh thần Ban  chấp hành mới hãy giữ vững được tinh thần hoạt động đó.

 

Đại hội LCĐ Khoa Đầu tư đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h cùng ngày. 

 

                                                                                                                                                                                            LIÊN CHI ĐOÀN KHOA ĐẦU TƯ