LIGHT OF THE NIGHT

Ngày đăng: 08/12/2016 15:54:20

LIGHT OF THE NIGHT

 “ Light of the night”là đêm thi văn nghệ Chào tân sinh viên K58 Khoa Đầu tư lần đầu tiên được tổ chức bởi Liên chi Đoàn khoa Đầu tư. Chương trình được tổ chức vào lúc 19h ngày 16/11/2016 đêm diễn đã thu hút sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên K58 Đầu tư và các thầy cô trong khoa, cùng rất nhiều các bạn K56, K57 tới tham dự. Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn tân sinh viên K58 Đầu tư thể hiện tài năng bản thân, gắn kết các thành viên trong lớp K58 Đầu tư, tạo cơ hội để các em K58 được tiếp xúc với anh chị khóa trên, được gặp gỡ với các thầy cô trong khoa,…

Mở đầu chương trình thầy Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa Đầu tư phát biểu, gửi lời chúc mừng tới K58

Chỉ với 2 tuần tập luyện, các em K58 đã đem tới đêm diễn văn nghệ các tiết mục hết sức sôi động, trẻ trung, được dàn dựng công phu, mang đậm nhiệt huyết và tinh thần của khóa mới K58 Đầu tư.

- Tiết mục nhảy flashmob sôi động của lớp Đầu tư 58A

 

- Tam ca áo trắng điển trai đến từ lớp Đầu tư 58C thể hiện ca khúc Bài ca tuổi trẻ

 

- Tập thể trai xinh gái đẹp Đầu tư 58B đem tới đêm văn nghệ 1 bài múa công phu

 

- Tiết mục hát giao lưu của bạn Khánh Linh – lớp Đầu tư 57A

- Tới tham dự chương trình còn có các bạn đến từ khoa Bảo hiểm với màn ảo thuật vô cùng thu hút

 

 

Làm nên một chương trình thành công không thể không kể đến những thành viên BTC rất tâm huyết và nhiệt tình.

Đêm thi văn nghệ đã khép lại với sự hân hoan, những niềm vui của các em khóa mới, có sự hò reo chiến thắng, có sự hụt hẫng vì chưa được giải cao,.. Nhưng tất cả các em K58 Đầu tư đã có những thời gian bên nhau luyện tập, cùng nhau vui chơi... Đó đều là những kỉ niệm đẹp của thời sinh viên. Đây mới chỉ là bắt đầu, vẫn còn rất nhiều chương trình, hoạt động dành cho K58. Chúc các em K58 Đầu tư có những năm tháng đại học thật vui và ý nghĩa hơn nữa dưới mái nhà Đầu tư.

 

 

                                                        Liên chi Đoàn Khoa Đầu tư